GIỚI THIỆU

Bạn thường bối rối khi muốn triển khai một chiến dịch marketing tổng thể cho sản phẩm của mình? Bạn cảm thấy cách nhìn nhận vấn đề của mình không đủ sâu? Bạn không biết cách đề xuất một ý tưởng với những phân tích & lập luận chắc chắn? 

Bạn tự tin giải quyết những vấn đề trong chuyên môn của mình, là Social Media, Digital Ads, Communication, Branding, Trade…nhưng bạn biết không, Marketing không chỉ dừng lại ở đó!

Làm thế nào để chính bạn là người có thể dẫn dắt và phối hợp nhịp nhàng các hoạt động Marketing trên, từ đó thúc đẩy hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp phát triển bền vững trên mọi phương diện, bạn đã biết chưa?

Đặc điểm chung của những marketer thành công trong sự nghiệp đó là: sở hữu nền tảng kiến thức vững vàng, có những phương pháp tư duy và phân tích đúng đắn, cũng như không ngừng rèn luyện kỹ năng làm việc bền bỉ.

Tham gia vào chương trình đào tạo Marketing Planning 101 chính là bạn đã đặt một bước chân đầu tiên vào con đường đầy thử thách nhưng không kém phần thú vị trong hành trình phát triển bản thân và nâng cao sự nghiệp trong nghề Marketing. Bạn sẽ được trải qua 9 buổi đào tạo – chia sẻ – thực hành – phản biện để hệ thống hóa lại toàn bộ nền tảng kiến thức Marketing, rèn luyện những kỹ năng quan trọng, tiếp cận với những công cụ & phương pháp tư duy, làm việc hiệu suất cao để từ đó hình thành cho bản thân một con đường phát triển rõ ràng và đúng đắn.

Sau khi tham gia và hoàn thành chương trình đào tạo, bạn sẽ tự tin sở hữu trong tay những framework tư duy phân tích cùng các bộ template công cụ thân thiện để áp dụng thực hành ngay vào công việc hàng ngày giúp bạn đưa ra được những nhận định chính xác, logic từ đó xây dựng kế hoạch Marketing và thực thi hiệu quả

 

Khóa

Ngày dự kiến bắt đầu & kết thúc

Ghi chú

Link đăng ký

Ghi chú

01

25/04/2021 – 30/05/2021

Đã kết thúc

  

02

07/08/2021 – 05/09/2021

Đang triển khai

  

03

25/09/2021 – 24/10/2021

Đang mở đăng ký

Đăng ký khóa học

& Giữ chỗ

 

04

30/10/2021 – 28/11/2021

Đang mở giữ chỗ

 

05

11/12/2021 – 15/01/2022

Đang mở giữ chỗ

 

Các khóa đào tạo đang tuyển sinh sẽ đóng cổng ghi danh ngay khi đủ số lượng thành viên hoàn thành đăng ký (04 thành viên)

THÔNG TIN TRAINER

HỌC VIÊN NÓI VỀ MARKETING PLANNING 101

“Chân thành mà nói, được biết và tham gia khóa học này của anh Tuấn Anh là điều may mắn với mình. Mình thấy rõ được sự có tâm trong việc giảng dạy của anh và thấy được cái tầm trong hệ thống kiến thức mà anh chia sẻ với các bạn học viên. Mình đang làm một số dự án với đối tác Châu Á và Mỹ, nhờ tham gia khóa học này mà mình tự tin hơn rất nhiều.”

Thủy Nguyễn
Marketing Supervisor - VNG Corp
"Kiến thức, giáo trình và lộ trình của khóa đào tạo rất hợp lý, logic từ trải nghiệm thực tế của anh Tuấn Anh qua rất nhiều năm làm nghề. Sau khóa học, mình nhìn nhận được các vấn đề rõ ràng hơn, thông qua các chủ đề được chia sẻ, mình đã tự tin hơn trong công việc thực tế, đưa ra các quyết định chuyên môn chính xác hơn và đã có thể đề xuất các ý kiến đóng góp tốt hơn cho ban Giám đốc của công ty."
Tửu Nguyễn
Marketing Leader - EMASI School
“Em ấn tượng nhất về phần Funnel và bộ câu hỏi để research khách hàng. Các vấn đề em gặp phải đều được giải quyết qua các buổi 1-on-1 với anh Tuấn Anh. Kiến thức marketing và Growth book giúp em có thể ứng dụng ngay vào công việc và chia sẻ thêm cho team của em nữa. Cảm ơn sự support nhiệt tình của anh Tuấn Anh và đội ngũ Marketing 101.”
Trang Hoàng
Project Manager - IPI Corp


Thông tin Tuyển sinh Chương trình Marketing Planning 101 thứ 03 năm 2021

Chương trình đào tạo Marketing Planning 101 Khóa thứ 03 năm 2021 mở ghi danh đến hết ngày 24/09/2021

Dự kiến khai giảng ngày 25/09/2021

Số lượng: 04 thành viên

Lớp học Offline: 200 Phan Văn Hân, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Các học viên tham gia Online sẽ sử dụng phần mềm Zoom để kết nối đến lớp học.

Học phí: VNĐ 10,000,000 (tiêu chuẩn)

*Chương trình hỗ trợ học bổng tối đa 20%: dành cho cá nhân hoàn thành bài kiểm tra năng lực đầu vào (sẽ được gửi sau khi điền thông tin ghi danh).

 

DMCA.com Protection Status